• BẤT DỘNG SẢN 24H
  Không có phản hồi | 0 likes | 358 Viewers

  tại trung tâm hội nghị Intercontinential TP.HCM, chủ đầu tư đảo kim cương chủ đầu tư đảo kim cương đã đơn vị Lễ ra mắt chính thức nhà cửa Hawaii.

  Khách viếng thăm và thực hiên giao thiệp trong buổi lễ

  Buổi lễ chiến thắng rẻ đẹp với sự góp mặt của số đông các đối tác nhà đầu tư bất động sản và hơn 300 người dùng.

   

   

  Dành phần đông cho mảng xanh (86.5%), không gian căn hộ và giá bán thông minh, công trình Hawaii thu hút đông đảo quý khách

  Phát biểu tại buổi lễ, ông Murat Utemisov, đại diện chủ đầu bốn kusto home của dự án can ho dao kim cuong q2 cho biết: “Kusto Home ko chỉ đem đến các căn hộ mang giá trị hữu dường như khoảng trống rộng rãi, bày trí đẹp mà chúng tôi còn mong muốn đem lại cho những người mua thành đạt Việt Nam điều mà họ ân cần nhất: giá trị vô hình – chất lượng sống thứ hạng. Chúng tôi sẽ hoẵng Đảo rubi biến thành hòn đảo gia đình duy nhất độc nhất vô nhị tại Việt Nam" .

   

   

  Là hòn đảo biệt lập duy nhất tọa lạc ngay trọng tâm quận 2, đảo đá quý đem lại một môi trường sống trong lành cùng những nhân thể ích nội khu thứ hạng theo phong cách nghỉ dưỡng nhưng ko 1 dự án căn hộ cao cấp nào tại TP.HCM với được.

   

   

  cụ Nguyễn Bá Dương san sẻ đây là dự án siêu ấn tượng và máu nóng, vì triết lý xây dựng “hòn đảo gia đình”

  Là nhà thầu chính thức của dự án đảo rubi công đoạn một, sang công đoạn 2, công ty Coteccons tiếp tục đảm nhiệm vai trò này. ông Nguyễn Bá Dương, giám đốc điều hành Coteccons cho biết đây là một trong những dự án cụ siêu hấp dẫn, vì triết lý xây dựng “hòn đảo gia đình” của đảo vàng và kusto home.
   
  trong suốt ngày ra mắt, ông Dương cũng đã đặt mua một căn hộ tại dự án. ko chỉ ông Dương, một số nhân viên khác của Coteccons cũng đã đặt sắm những căn hộ của tòa tháp Hawaii trong suốt lễ ra mắt dành cho khách VIP.

   

   

  chủ đầu tư đảo kim cương ký kết mang đối tác tài chính chiến lược Techcombank ngay trong sự kiện

  Tại sự kiện ra mắt chính thức công trình Hawaii đảo rubi cũng diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác giữa chủ đầu tư đảo kim cương và đối tác chiến lược – ngân hàng Techcombank. cụ Nguyễn Dũng, (Phó giám đốc ti tỉ ngân hàng bán sỉ NH Techcombank) cho biết: “Techcombank ko chỉ tài trợ vốn thực hiện tham dự án, cung ứng bảo lãnh trách nhiệm tài chính nhưng mà còn tối đa mong muốn của người mua mang những gói ưu đãi được xây dừng chuyên biệt dành cho Đảo Kim Cương”.

   

   

  các người dùng may mắn trong sự kiện

  Tại sự kiện, khách hàng mua căn hộ từ 3 phòng ngủ trở lên sở hữu cơ hội bốc thăm trúng căn hộ 1 phòng ngủ trị giá 2,5 tỷ đồng. Ưu đãi dành cho người dùng đặt cọc thành công giai đoạn 2 và sẽ mở vào tiệc tri ân cuối năm.

  Buổi lễ cũng chọn ra được những chủ nhân may mắn của chuyến du lịch Hawaii dành cho 2 người trị giá lên tới 150.000.000 đồng, 3 voucher điện gia dụng trị giá 50.000.000 đồng/giải và 3 voucher mua iPhone 7 trị giá 20.000.000 đồng/giải.

  thông báo liên hệ:

   

  About author

  • About Author

   BẤT DỘNG SẢN 24H