• BẤT DỘNG SẢN 24H
  Không có phản hồi | 0 likes | 112 Viewers

  Tại thị trường trong nước, chiếc xe Nissan Navara bởi Nissan Việt Nam cung ứng là vật phẩm nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Thái Lan – nhà máy lắp ráp Nissan Navara trước tiên trên thế giới cùng những khoa học tiên tiến, hiện đại.

  Là mới cải tiến vật dụng 12 của hãng xe danh tiếng Nhật bạn dạng , Chevrolet quận 12 thành lập lần thứ 1 vào năm 2014 và được ra mắt tại Việt Nam như là điểm đến thứ 3 trên trái đất, chỉ sau Thái Lan và Philippines.

   

   

  Tại thị trường trong nước, cái xe Nissan Navara vì Nissan Việt Nam cung ứng là vật phẩm nhập cảng trực tiếp từ nhà máy Thái Lan- nhà máy lắp ráp Nissan Navara thứ nhất trên nhân loại. Hãy cùng đến với nhà máy này và tìm hiểu quy trình cung ứng và lắp ráp nghiêm ngặt của dòng bán tải giá Chevrolet Colorado

   

  nói từ khi ra mắt, Nissan Navara đã chỉnh sửa tứ duy người dùng về một cái bán vận tải tiên tiến với các công dụng cao cấp và nhiều đồ vật lần đầu trong phân khúc (đèn pha LED với dải đèn LED chạy ban ngày, Khởi động/ tắt động cơ bằng nút bấm sáng ý, hộp số tự động 7 cấp êm ái, cửa gió điều hòa hai vùng tự động, gương chiếu hậu chống chói, ghế lái chỉnh điện lấy cảm hứng Zero Gravity và hàng ghế sau với độ ngả thấp hơn 11% so cùng mới trước, tăng sự vô tư cho cả người lái và hành khách).

   

   

  ngày nay Nissan Navara đang được Nissan Việt Nam cung ứng cùng 4 phiên bản:

   

   

  trong suốt tháng 6, Nissan Việt Nam cũng gửi đến người mua các ưu đãi đặc thù lên đến 30 triệu đồng khi sắm Nissan Navara tại những đại lý trên toàn quốc. chi tiết shop website: www.nissan.com.vn hoặc careline 1800 6883.

   

  yếu tố Nissan NP300 Navara EL phiên bản một cầu số tự động giá 649 triệu đồng

   

  About author

  • About Author

   BẤT DỘNG SẢN 24H