• Hiep Nguyen
  Không có phản hồi | 0 likes | 122 Viewers

  bao hàm sự phối hợp của các công ty nổi tiếng trên Thị phần Bất Động Sản Nhà Đất với các kinh nghiệm lâu năm trong nghề. dự án đc chi tiêu vốn lên đến mức 2.500 tỷ VNĐ để xây dựng lên một Ốc đảo Xanh tràn đầy sức sống tại Khu Vực trung tâm Quận Thanh 

  ==>> Tham khảo:     http://www.palmgarden.vn/

   

   Chung cư golden palm lê văn lương  Lê Văn Lương đc xây cất lên với sự hợp tác của ba bên đối tác doanh nghiệp lớn : công ty cổ phần phát triển đầu tư chi tiêu TP. hà Nội Sunrise (HDIS) & C.ty Cổ phần chi tiêu & cải tiến và phát triển BĐS Thế Kỷ (Ceninvest); C.ty cổ phần trở nên tân tiến đầu tư chi tiêu TP. hà Nội Sunrise (HDIS) và tập đoàn DELTA

   

   

   Theo thỏa thuận hợp tác giữa HDIS và CENINVEST, CENINVEST là đơn vị hợp tác góp vốn cùng HDIS để chi tiêu trở nên tân tiến dự án The Golden Palm Lê Văn Lương. Là đơn vị chi tiêu kiến thiết, marketing Bất Động Sản có uy tín bên trên Thị Phần, C.ty cổ phần phát triển đầu tư chi tiêu TP. hà Nội Sunrise (HDIS) luôn luôn lý thuyết cách tân và phát triển với phương châm mang đến các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất có thể, tạo giá trị gia tăng cho bạn, tiện ích cho nhà đầu tư. đặc trưng, với mỗi sản phẩm BĐS Nhà Đất được đặt ra Thị Trường, HDIS đều nghiên cứu và phân tích kỹ càng nhằm mục đích đảm bảo lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp and các đối tác doanh nghiệp. 

   

   

   công ty Cổ phần đầu tư chi tiêu & cải tiến và phát triển Bất Động Sản Nhà Đất Thế Kỷ (CENINVEST) là doanh nghiệp đầu tư, cách tân và phát triển BĐS uy tín và bài bản, từng thắng lợi trong những công việc đầu tư các dự án nổi trội như: Thăng Long Garden (Hà Nội), CT2A, HHB Tân Tây Đô (Hà Nội), Chung cư Lê Thành (TP.HCM), Helios Tower (Hà Nội)… and vừa mới đây nhất là Tiểu Khu Parkview Residence – KĐT mới Dương Nội (Hà Nội). CENINVEST không những kiến thiết các công trình xây dựng Bất Động Sản Nhà Đất đơn thuần, CENINVEST còn đưa đến cho đối tác, người tiêu dùng những công trình thêm phần kiến tạo cuộc sống thường ngày của người dân văn minh, thuận lợi & “đáng sống” hơn.

   

   

   

   

   Tại event, HDIS và tập đoàn DELTA cũng ký kết hợp tác, tập đoàn DELTA chính thức biến thành tổng thầu của dự án công trình The Golden Palm. 

   

   tập đoàn lớn DELTA xây dựng năm 1993, được người tiêu dùng đánh giá là nhà thầu xây cất hàng đầu tại VN. dự án công trình của tập đoàn lớn DELTA trải rộng khắp toàn nước với những công trình xây dựng nổi bật, yên cầu công nghệ xây cất cao, mới nhất bây giờ. 

   

   

   đc bảo lãnh tiến độ & bổ trợ tài chính từ bank dịch vụ thương mại Cổ phần Quân đội – MB ngân hàng chi nhánh Hai Bà Trưng, The Golden Palm dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách hàng vào thời điểm cuối năm 2017. The Golden Palmhình tượng của sự vươn dậy mạnh mẽ; một cuộc sống đời thường xanh, yên bình trong những ồn ào của phố thị; một tiêu chuẩn sống mới Một trong những chuẩn chỉnh mực cũ; 1 sản phẩm góp phần “nâng cao unique sống cho người thành thị”

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng

   

  About author

  • About Author

   Hiep Nguyen