• Hiep Nguyen
  Không có phản hồi | 0 likes | 47 Viewers

  các Game có thiết kế cho trẻ bé dại thông thường đều mang dấu tích giáo dục trẻ những khả năng sống ở mức đơn giản. Với các trò chơi tại đây, các bé sẽ được thưởng thức những cảm giác và qua đó giúp mẹ rèn dạy cách ứng xử tốt cho con mình.

  ==>> Tham khảo:     http://thietbimamnontoanquoc.com/

  Lắp một đoàn tàu

  Cách chơi: Bạn cần vài cái bao bì rỗng đủ lớn để bé nhỏ ngồi vào trong. sẵn sàng những phụ liệu để cắt dán, & dạy một bé bỏng phương pháp để biến cái hộp của chính bản thân mình thành một toa tàu. sau khi nhỏ xíu cố gắng trang trí chiếc hộp với bánh xe, cửa sổ and bất kỳ thứ gì bé nhỏ nghĩ ra, bạn hãy giúp bé nối từng toa với nhau.

  Game này dạy trẻ tính kiên nhẫn. trò chơi này nhu cầu trẻ nhiều quy trình chuẩn bị, & nó sẽ đưa đến cho nhỏ xíu sự yêu thích sau khi đạt đc thành quả.

  Tươi tỉnh lên nào

  Cách chơi: bên trên những tờ giấy vuông cỡ lớn, vẽ một loạt những gương mặt với sắc thái không vui không giống nhau – buồn, khó tính, bé, hồi hộp. Đặt các tờ giấy vào một cái rổ & yêu cầu bọn trẻ lần lượt chọn 1 khuôn mặt and bộc lộ cảm hứng theo gương mặt đó. chẳng hạn một đứa trẻ "buồn" rất có thể giả vờ khóc. và nghĩa vụ của các đứa khác là phải khiến cho bạn nó tươi tỉnh lên.

  ==>> Xem thêm :      đồi chơi xúc cát bãi biển  

   

   

   

  Trò bắt chước những khuôn mặt bên trên giấy giúp các nhỏ nhắn biết chia sẻ 
  và cảm thông với cảm hứng của người khác.

  thứ nhất, chúng nên hỏi những câu "Sao bạn lại buồn? Tớ có thể làm cái gi khiến cho bạn bây giờ?". sau thời điểm đứa trẻ nhập vai giải thích "Bạn tớ ác ý với tớ" – những đứa trẻ khác sẽ đặt ra giải pháp, như vỗ vai, and nói "tớ rất tiếc" hoặc chia sẻ một mẩu bánh.

  Trò này dạy trẻ sự cảm thông và tầm quan trọng của việc tôn trọng cũng tương tự xuất sắc bụng với người khác.

  Gần hoặc Xa

  Cách chơi: chọn một đứa trẻ đóng vai "người tìm kiếm". đề nghị nhỏ nhắn ra khỏi phòng trong lúc những nhỏ bé khác giấu một đồ vật đi, như 1 quả bóng đỏ, ở đâu đó ở trong phòng. Gọi "người tìm kiếm" trở lại and đề nghị đi tìm kiếm quả bóng, trong khi những nhỏ xíu khác kêu lên những nhắc nhở "cậu sắp tới gần" hay "cậu đang đi xa". Chơi cho tới khi tìm thấy đồ vật, và ban đầu lại với "người tìm kiếm" mới.

  Trò này dạy trẻ sự hợp tác.

  "Tôi là gián điệp"

  Cách chơi: Lần lượt các bé xíu chọn một vật ở gần mình & mô tả: "Bằng đôi mắt nhỏ của chính mình tớ nhìn thấy một thứ gì đấy màu xanh…". những bé bỏng khác sẽ nỗ lực đoán xem vật đó là gì "Một cái cây!" "Quần đùi của bố!"… Ai đoán đúng sẽ được thiết kế "gián điệp" tiếp sau.

  Game này dạy trẻ tính kiên nhẫn. Trò này cũng có thể có ích trong số những chuyến du ngoạn chơi dài hoặc xa, như bên trên một chuyến bay dài.

  Game "Xin phép mẹ"

  Cách chơi: Xếp hàng những bé xíu muốn chơi trước mặt bạn, cách khoảng 3 mét. Ra lệnh với cùng 1 bé bỏng "Tôm, bước lên phía trước một bước". Nếu Tôm đáp lại "Xin phép mẹ", bạn có thể nói, "được, con đc phép" hoặc "không, con không được phép".

  Nếu câu trả lời của người sử dụng là "được", hãy chắc chắn nhỏ xíu Tôm sẽ nói "cám ơn" trước khi bước lên. Nếu nhỏ nhắn nào quên xin phép hoặc cảm ơn thì sẽ ảnh hưởng quay quay về vạch xuất phát. thường xuyên chơi cho tới khi một bé khác bước đến vị trí của "Mẹ". and bé xíu đó sẽ sở hữu cơ hội đóng vai mẹ.

  Trò này dạy trẻ sự tôn trọng. Nhớ phải lý giải rõ rệt luật chơi với trẻ để tránh nhầm lẫn.

  Nói sự thật

  Cách chơi: Khi cả gia đình quây quần, hãy để cho tất cả mỗi cá nhân có thời cơ ngừng câu "Tôi đã có lần khiếp sợ khi…". Bố & mẹ hoàn toàn có thể ban đầu Game bằng cách kể chuyện của chính bản thân mình ("Bố từng lo ngại khi Tôm bặt tăm trong cửa hàng và bố không hề tìm thấy"). sau thời điểm đã mất lượt Anh chị em, hãy lặp lại trò chơi nhưng bằng một sắc thái cảm tình mới, ví dụ điển hình "vui" hay "ngạc nhiên".

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng

   

  About author

  • About Author

   Hiep Nguyen