• Hiep Nguyen
  Không có phản hồi | 0 likes | 205 Viewers

  Dự án Doji Quảng Ninh là dự án phức hợp khu chung cư cao cấp, hệ thống văn phòng và trung tâm thương mại hoành tráng. Chính sự phức hợp này taọ nên sự hoàn mỹ và tiện ích cho căn hộ chung cư Doji. Dự kiến đây sẽ là trung tâm giải trí, sinh sống và làm việc nổi tiếng nhất Vịnh Hạ Long và Quảng Ninh cũng như toàn bộ miền Bắc. Với sự đầu tư cực khủng, không gian rộng tiện ích nhiều, kết cấu vững chắc và hệ thống căn hộ sánh ngang tầm quốc tế. Sẽ là một thiệt thòi cho những ai có đủ điều kiện nhưng lại không thể sở hữu được những căn hộ và sống trong môi trường chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế tại dự án Doji Quảng Ninh

  Sở hữu căn hộ tại dự án Doji Quảng Ninh để tận hưởng cuộc sống và nghĩ dưỡng tuyệt đẹp ven biển Hạ Long

  Với dự án doji quảng ninh gia đình bạn sẽ được nghĩ dưỡng dài hạn, các thành viên trong gia đình đều được nghĩ dưỡng tại nhà trong bầu không khí chan hòa, thiết kế hệ thống nhà ở chan hòa với thiên nhiên, thông thoáng đầy đủ tiện ích. Còn gì tốt bằng vừa tốt về mặt phong thủy, tâm linh với thế nhìn sông tựa núi và hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ. Lại được thừa hưởng sự náo nhiệt của quảng trường Châu Âu, cáp treo Nữ Hoàng, cầu Bãi Cháy và hệ thống đường bộ dọc biển đẹp nhất Vịnh Hạ Long. Lựa chọn dự án Doji Quảng Ninh chính là sự lựa chọn khôn ngoan để tận hưởng cuộc sống nghĩ dưỡng tuyệt đẹp ven biển Hạ Long.

  Dự án Doji Quảng Ninh – sống trọn đến từng phút giây

  Không nơi nào có thể đẹp hơn khu phức hợp của dự án Doji Quảng Ninh. Không khí tươi mát được thay đổi liên tục từ thiên nhiên. Chính tại nơi đây các chủ nhân tương lai sẽ được sở hữu nhiều đặc quyền như thưởng ngoạn con đường ven biển đẹp nhất Vịnh Hạ Long. Thư giãn, hòa mình với thiên nhiên sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên thi vị hơn, hiện đại hơn. Bạn muốn nâng tầm cuộc sống, bạn muốn hưởng thụ nhiều hơn, tận hưởng cuộc sống đến từng phút giây sẽ luôn hiện hữu tại dự án Doji Hạ Long, Quảng Ninh.

  Dự án Doji Quảng Ninh được thiết kế khoa học

  Chỉ xây dựng 30% trên toàn bộ tổng diện tích của 2 toàn nhà cao chọc trời 31 tầng, còn lại diện tích cho công viên và những tiện ích khác, tạo sự thông thoáng và nhiều diện tích sinh hoạt cộng đồng cho người dân sống tại khu chung cư cao cấp của dự án Doji Quảng Ninh. Hiện nay, quỹ đất ngày càng hạn hẹp, nhiều chung cư cao cấp cũng sử dụng hết vốn đất để xây dựng mà không có sự thông thoáng và con người cũng không thể sống chan hòa với môi trường thiên nhiên, hít hà những không khí trong lành… Chính vì thế, dự án Doji đã có những bước đột phá trong cách xây dựng và sử dụng diện tích xây dựng một cách hợp lý, khoa học.

  Dự án Doji Quảng Ninh – Dự án thu hút nhiều nhà bất động sản và địa ốc nhất hiện nay

  Nhận biết được tầm quan trọng của dự án này và nhận định được vị trí ưu việt của toàn nhà Doji hiện nay sẽ trở thành những chung cư cao cấp và hiện đại nhất miền Bắc. Cư dân có thể vừa sinh sống, vừa tận hưởng sự nghĩ dưỡng chắc khác gì các resort. Với tiêu chuẩn 5 sao, các căn hộ đều được tân trang đầy đủ và thiết kế hoành tráng tạo nên dấu ấn riêng của người sở hữu. Thêm vào đó, phong thủy cũng là điều mà nhiều chuyên gia địa ốc quan tâm.Với cái thế nhìn sông tựa núi, rồng cuốn hỗ ngồi là thế địa tốt nhất không ai có thể bỏ qua.

  Nhiều người vì có điều kiện kinh tế, chỉ mua lấy một căn hộ đẹp ở đây, đứng tên mình để tọa nên sự tấn tài tấn lộc và sự thăng hoa trong công việc cũng như cuộc sống.Đến với dự án Doji Quảng Ninh bạn sẽ không thể cưỡng lại được vẻ đẹp mê hồn và cuộc sống xa hoa cùng nhiều tiện ích đầy đủ của điện đường trường trạm không thiếu bất kỳ thứ gì

  About author

  • About Author

   Hiep Nguyen