Dự án tổ hợp khách sạn, khu vui chơi giải trí và biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội

Nghệ An sắp có khu nghỉ dưỡng 5 sao

Với thiết kế hiện đại, đầy đủ các hạng mục tiện ích đẳng cấp 5 sao – Vinpearl Cửa Hội sẽ lần đầu tiên đưa hạ tầng lưu trú nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế tại Nghệ An.

Dự án tổ hợp khách sạn, khu vui chơi giải trí và biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội tọa lạc tại bãi biển Cửa Hội, nơi nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ, cách trung tâm du lịch Cửa Lò 5km và thành phố Vinh 15km.

Đây là dự án có quy mô gần 39ha, tổng mức đầu tư hơn 900 tỷ đồng, bao gồm khu biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao cao tầng, khu nhà hàng và một số hạng mục. Trong đó khu nghỉ dưỡng được thiết kế theo phong cách hiện đại đẳng cấp.

Dự kiến giai đoạn một sẽ đầu tư hạng mục biệt thự nghỉ dưỡng và nhà hàng (quý III/2016); Giai đoạn hai xây dựng các hạng mục khách sạn và các công trình phụ trợ (quý III/2017) và đến quý III/2017 sẽ đi vào hoạt động.

nghe-an-sap-co-khu-nghi-duong-5-sao

Các đại biểu tại buổi lễ động thổ sáng 26/6. Ảnh: Hải Bình.

Ông  Nguyễn Việt Quang, Phó chủ tịch tập đoàn Vingroup cho rằng: Với sự đầu tư quy mô, bài bản và tâm huyết, dự án sẽ đón đầu xu thế phát triển của nghành du lịch, góp phần đưa du lịch nghỉ dưỡng biển là một trong những sản phẩm du lịch chủ lực của khu vực Bắc Trung bộ. Đồng thời phát triển đa dạng hơn nữa các sản phẩm du lịch như: du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, du lịch văn hóa…

Một số ngày vừa qua chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi của khách quan tâm thông qua Fanpage Vinpearl Cửa Hội của chúng tôi, đó cũng là câu hỏi mà nhiều người muốn được biết câu trả lời: “Vinpearl Cửa Hội có đẹp không?”. Để trả lời câu hỏi này với những người chuyên làm về bất động sản nghỉ dưỡng thì quá dễ dàng so sánh và đánh giá nhưng để có câu trả lời mang tính khách quan và thật nhất, chúng tôi đã làm một số Survey (Khảo sát) gửi đến cho những người đã ở và trải nghiệm dịch vụ của Vinpearl Discovery Cửa Hội (tên cũ là Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas)

 “Vinpearl Discovery Cửa Hội khá tốt, tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè của mình”

Hải Bình