• xenangeps
  Không có phản hồi | 0 likes | 22 Viewers

  EPS Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp các dịch vụ, giải pháp logistics như thiết bị cơ giới, phụ tùng cơ giới, dịch vụ cho thuê, sửa chữa và đạo tạo kỹ thuật… Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế nhà kho, thiết kế nhà xưởngthi công xây nhà xưởng, xây nhà kho, xây nhà tiền chế theo yêu cầu của khách hàng.

  Xây dựng nhà kho xưởng là nhu cầu tất yếu của tất cả các doanh nghiệp, tùy theo điều kiện tài chính cũng như phương hướng hoạt động mà một số công ty doanh nghiệp chọn phương án thuê nhà xưởng, nhà kho để sản xuất.

  >>> Càng xe nâng hàng

  Khi có định hướng đi lâu dài thì việc xây nhà xưởng là việc nên làm, nhằm chủ động về mọi mặt, an tâm phát triển sản xuất kinh doanh.

  Với đội ngũ thiết kế thi công nhà xưởng – kho chuyên nghiệp, EPS Việt Nam sẽ tư vấn việc xây kho – xưởng một cách hiệu quả, phù hợp với từng đặc điểm riêng của doanh nghiệp với mức chi phí tiết kiệm nhất.

  Xây nhà kho xưởng có văn phòng làm việc, xây nhà kho xưởng với nhiều diện tích đa dạng như 15mx30m, 25mx50m, xây nhà xưởng 1000m2, 2000m2, 3000m2…

  Khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ hotline: 0917 200 451 để nhận báo giá xây nhà xưởng, nhà kho cạnh tranh với chi phí rẻ nhất.

  Bình điện xe nâng

  Một số hình ảnh về xây dựng nhà kho, xưởng chất lượng:

   

   

  About author

  • About Author

   xenangeps