• BẤT DỘNG SẢN 24H
  Không có phản hồi | 0 likes | 233 Viewers

  công ty này cho rằng, kinh doanh bất động sản đang đứng trước những thách thức phải làm mới mình bằng cách tăng độ ảnh hưởng, tăng lượt người quan hoài và cung cấp những thông tin bổ ích trên thị trường. Dưới đây là một số ý tưởng mà các công ty bất động sản Việt Nam có thể thực hiện ăn theo

  Lập bản đồ định vị của cải

  Sử dụng vận dụng bản đồ trên di động để tìm và ghi nhớ những bất động sản nhà ở hoặc thương mại đang bán hoặc cho thuê. Hay tìm kiếm các bất động sản ở các vùng phụ cận hiện đang được phát triển.

  Hiển thị chi tiết thông báo về của cải

  Khi đi bộ hoặc tài xế, khách hàng có thể nhận được các thông tin về các tài sản trên đường đi. Họ có thể lọc và lưu lại những thông tin mình đang quan tâm với kích thước, giá cả, nhân thể ích…

  5-y-tuong-ung-dung-bat-dong-san-an-theo-con-sot-pokemon-go
  Theo JLL, cơn sốt Pokemon Go có thể mở ra nhiều ý tưởng kinh doanh thú vị cho thị trường bất động sản. Ảnh: Mirror

  tầm nã cập thông tin về bất động sản theo thời kì thực

  Khi khách hàng hướng máy ảnh điện thoại di động vào một tòa nhà và áp dụng này cho phép hiển thị thông báo bất động sản bao gồm nội dung, dữ liệu nghiên cứu, hình ảnh, video, mặt bằng, thông tin giao thông của đại lý và có thể gửi thư đề nghị mua hoặc thuê ngay tức khắc.

  Người tiêu dùng hướng máy ảnh của điện thoại di động vào một tòa nhà đang được thi công và nhìn thấy hình ảnh thúc đẩy 3D là có thể biết được hiện trạng của tòa nhà, mặt bằng, và hình ảnh sau khi hoàn thiện.

  Quản lý thông báochia sẻ thông báo

  Ngay sau khi có được thông báo từ những cách trên, khách hàng có thể lưu vào điện thoại hoặc san sẻ thông báo với người khác.

  Hội thảo bằng video ngay tại dự án

  Khi đang ở dự án, khách hàng có thể trao đổi với mọi người bằng một cuộc họp video. Không cần phải sắp đặt thời gian tiện lợi để gặp nhau tại địa điểm một mực.

  Theo JLL, có thể sẽ còn rất nhiều cơ hội khác để các công ty bất động sản tận dụng công nghệ và khẩn hoang ý tưởng kinh doanh từ game ảo kết hợp thực tế này.

  About author

  • About Author

   BẤT DỘNG SẢN 24H

  leave a comment

 • You must be logged in to post a comment.