Làm sinh động thêm phòng ngủ với hoa

Theo nghiên cứu thống kê, quỹ thời gian mỗi ngày mà một người bình thường dùng để ngủ vào khoảng 7-8 tiếng. Điều này đồng nghĩa với việc bạn dành bấy nhiêu đó thời gian ở phòng ngủ của mình. Do vậy, phòng ngủ là một nơi gắn bó 1/3 thời gian cuộc đời của bạn và cũng là nơi bạn thể hiện cá tính độc đáo của mình.

Nhiều người vốn có sở thích đặc biệt với cỏ cây hoa lá, họ là người đặc biệt yêu thiên nhiên và luôn muốn gần gũi thiên nhiên, thậm chí muốn trưng diện trong phòng ngủ của mình những gam màu hoa lá, những chậu cây hoa cảnh. Nếu bạn thuộc tuýp những người trên thì Nội thất Uyên Khang sẽ chia sẻ cho bạn một số gợi ý để làm sinh động them phòng ngủ của mình với những họa tiết cỏ cây hoa lá. Cùng với những chiếc giường sắt giá rẻ với tông màu xanh hoặc màu kem, chắc hẳn rằng, phòng ngủ của bạn sẽ trông nghệ thuật hơn nhiều đấy!

Trang trí phòng ngủ với hoa

Trang trí phòng ngủ với hoa

Một cách đơn giản để tạo sự gần gũi thiên nhiên chính là trang trí với giấy dán tường có họa tiết hình hoa lá. Những gam màu hồng nhẹ nhàng và gam màu be chàm sẽ là phông nền tuyệt với làm nổi bật những họa tiết hoa. Không gian phòng ngủ của bạn sẽ dễ chịu, tươi mát hơn và đem lại cảm giác thư giãn, sảng khoái hơn với những họa tiết đậm chất thiên nhiên này. Điều này góp phần không nhỏ giúp mang lại năng lượng và tâm trạng tốt cho những giấc ngủ sâu thư giãn.

Ngoài ra, để mô phỏng thế giới thiên nhiên chân thật hơn, tôi gợi ý bạn nên sử dụng tông màu trắng xanh, hay nhưng gam màu xanh lá nhạt. Tông màu này luôn là sự lựa chọn đầy tinh tế, vừa tạo sự nhẹ nhàng, vừa mang đến sự tươi mát cho không gian phòng ngủ của bạn.

Phòng ngủ màu xanh lá

Một típ nhỏ cho bạn nữa là sử dụng chăn ga gối nệm với họa tiết in hoa thay vì trang trí một màu đơn thuần cho phòng ngủ. Điều này giúp phòng ngủ của bạn thêm phần trẻ trung, lãng mạn, tươi mát, thêm bừng sức sống.

Hy vọng với những gợi ý trên, bạn đã biết cách trang trí phòng ngủ với họa tiết hoa cho phòng ngủ thêm sinh động.

Nội thất Uyên Khang là công ty nội thất tiên phong trong việc thương mại điện tử hóa các sản phẩm nội thất gia dụng, nội thất Uyên Khang đã và đang là địa chỉ mua giường tầng sắt giá rẻ tphcm cùng nhiều mặt hàng nệm, giường sắt , tủ sắt, bàn, ghế, với mức giá cạnh tranh. Ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn. Website công ty: https://www.noithatuyenkhang.com