• batdongsan24h
  Không có phản hồi | 0 likes | 56 Viewers

  các cây nho đỏ được đặt trong suốt trạm vũ trụ Thiên Cung 2 để tiếp xúc với bức xạ dải ngân hà nhằm tìm ra bỗng biến gene phải chăng nhất cho loại mua rượu vang ở đâu ngon ngon.

   

   

  Trạm Thiên Cung 2 phóng vào thiên hà hôm 15/9 từ sa mạc Gobi. Ảnh: AFP.

  các nhà kỹ thuật Trung Quốc hy vọng bức xạ thiên hà sẽ tương tác bỗng biến gene trú ngụ cây nho, làm cho chúng thích ứng thấp hơn với thời tiết khắc nghiệt trú ngụ 1 số vùng trồng nho đang sản xuất trú ngụ Trung Quốc, theo DecanterChina.com.

   

  những cây nho được đưa tiễn theo trên trạm dải ngân hà Thiên Cung 2 xuất phát tuần trước gồm nhiều tương tự cabernet sauvignon, merlot và pinot noir,được lựa chọn từ vườn ươm gần núi Helan cư trú Ninh Hạ, khu vực được mệnh danh là "vùng Bordeaux của Trung Quốc".

  nhiều nhà nghiên cứu cho rằng việc tiếp xúc với bức xạ ngoài trái đất có thể phát hành những bỗng nhiên biến giúp tăng sức chịu cất điều kiện lạnh lẽo, khô hạn và những mẫu virus trú ngụ cây nho. Sau lúc được tiễn về nhân loại, nhiều cây nho này sẽ qua các cuộc đánh giá, so sánh với những cây nho khác để chọn ra chiếc chợt biến phù hợp nhất.

   

   

  Nền kinh tế tạo ra nhanh chóng biến Trung Quốc thành một trong suốt nhiều quốc gia cung ứng rượu ưu tiên nhân loại. Trung Quốc tiêu thụ các mua rượu vang ở đâu chuẩn đỏ nhiều nhất trái đất, và sở hữu các vườn nho hơn cả nước Pháp. nhiều cơ sở cung ứng rượu vang mọc lên trên khắp quốc gia từ tỉnh Liêu Ninh lạnh ngắt cư trú đông bắc đến sa mạc Tân Cương nắng cháy.

  không tính nghiên cứu trên cây nho, nhiều phi hành gia Trung Quốc sẽ tiêu dùng Thiên Cung 2 để tiến hành thử nghiệm tương tác đến máy giặt tại Bình Dương thiết bị trên quỹ tôn giáo, đồng hồ nguyên tử và bão Mặt Trời.

   

  About author

  • About Author

   batdongsan24h