Sự cần thiết phải tìm gia sư tại nhà lớp 3 cho con em mình!

Tìm gia sư lớp 3 là một trong những giải pháp được hầu hết các bậc phụ huynh trên địa bàn Hà Nội lựa chọn, nhằm chuẩn bị nền tảng tốt nhất cho các em học sinh trước khi bước vào năm học mới. Tuy nhiên, các bậc cha mẹ vẫn đang đau đầu vì vẫn chưa chọn ra gia sư lớp 3 giỏi ở đâu? Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra địa điểm thuê gia sư giỏi uy tín, chất lượng cho con em mình.

Những khó khăn gặp phải trong chương trình lớp 3 như thế nào?

Khác với lớp 1 và lớp 2, Chương trình lớp 3 với lượng kiến thức nhiều hơn, khó hơn nhiều. Các bé bắt đầu gặp phải nhiều khó khan trong việc tiếp thu kiến thức cũng như các bậc cha mẹ sẽ gặp không ít bỡ ngỡ trong việc giảng dạy cho các con vì chương trình đã thay đổi không như ngày xưa. Chương trình Toán – Tiếng Việt lớp 3 bắt đầu có sự phân loại học lực học sinh cũng như các thầy cô cũng đòi hỏi cao hơn đối với các con trong việc kiểm tra, đánh giá học lực của các em, cụ thể:

  • Về môn Toán lớp 3: Các con đã bắt đầu học đến số có 3 chữ số gồm các kiến thức cộng, trừ, phép nhân, phép chia, số dư ở mức độ khó hơn. Đòi hỏi các con cần phải nắm hết các bảng cửu chương, làm nhiều bài toán đặt phép tính nhân, chia mới có thể làm chính xác được… Ngoài ra, các con còn phải làm quen với các bài toán tính chu vi, diện tích hình tròn, hình tam giác, hình chữ nhật,… Nếu các con lơ là, thiếu tập trung, các con sẽ rất dễ mất gốc ngay từ bây giờ.
  • Về môn Tiếng Việt lớp 3: so với lớp 2, thì tiếng việt lớp 3 yêu cầu cao hơn đối với các em khi học Kể Chuyện, Đọc Thơ, Tập làm văn. Các em cần Kể Chuyện có đầy đủ nội dung theo bố cục ba phần (mở bài, thân bài, kết bài) và cần rút ra ý nghĩa bài học từ câu chuyện đó. Các con phải làm quen với cách viết bài văn từ miêu tả các đồ vật, con vật, con người, câu chuyện tình cả và viết các dạng Lá Đơn khác nhau. Về ngữ pháp, yêu cầu các con phải biết đặt câu, xác định động từ, tính từ, danh từ,… Như vậy, tiếng Việt lớp 3 yêu cầu các con không chỉ học ở kiến thức mà còn cả kĩ năng. Điều này chắc hẳn sẽ gây nhiều khó khan, áp lực lớn đối với các con, đặc biệt là học sinh Nam.

Ngoài ra, chương trình lớp 3, các con còn phải tiếp xúc với bộ môn ngoại ngữ là tiếng anh. Việc học toán, tiếng Việt đã khó, học thêm bộ môn tiếng anh nữa càng trở nên khó khăn hơn với các con.

Trước lượng kiến thức mới và lớn như trên, việc tìm đến gia sư lớp 3 dạy kèm vô cùng cần thiết, giúp các con học tốt hơn. Không chỉ những em học trung bình, yếu, kém mới cần tìm đến gia sư tại nhà mà ngay cả những em có học lực khá, giỏi cũng cần thiết trong việc bồi dưỡng kiến thức cho các em, chuẩn bị tâm thế vững vàng cho những năm học tiếp theo.

Tìm gia sư lớp 3 giỏi ở đâu ? Trung tâm gia sư nào ở Hà Nội uy tín, chất lượng?

Bất kì một bậc cha mẹ nào cũng mong muốn lựa chọn những người thầy, người cô giỏi, có trách nhiệm cho con em mình. Hiện nay, chỉ cầm lên mạng, các bậc phụ huynh dễ dàng tim thấy hàng trăm thông tin về dịch vụ gia sư. Tuy nhiên, chính vì sự xuất hiện ngày càng đông các dịch vụ gia sư khiến việc lựa chọn trung tâm gia sư nào uy tín cũng khó khăn không kém gì việc dạy con.

Tất nhiên, không phải bất kì trung tâm gia sư nào cũng đảm bảo về chất lượng gia sư đáp ứng được yêu cầu của gia đình. Thậm chí, nhiều trung tâm gia sư chỉ quan tâm đến lợi nhuận, thiếu trách nhiệm trong việc kiểm tra trình độ chuyên môn của gia sư trước khi giao lớp cho họ, điều này đã ảnh hưởng không ít đến kết quả học tập của các em cũng như làm mất hình ảnh về trung tâm gia sư.

Trung tâm Gia sư Việt – nơi bạn yên tâm gửi gắm tương lai con em mình

  • Nếu các bậc phụ huynh đang gặp bất cứ khó khăn gì về học tập lớp 3 của con em mình hãy tin tưởng giao sứ mệnh này cho gia sư Việt.
  • Gia Sư Việt nhận dạy kèm gia sư lớp 3 môn Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh … và cam kết mang lại sự Uy Tín – Chất Lượng cho quý bậc phụ huynh và học sinh.
  • Gia Sư Việt với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư tại Hà Nội đã và đang tạo dựng được thế mạnh của mình trên thị trường dịch vụ gia sư,
  • Cùng đội ngũ gia sư đều là các giáo viên, sinh viên giỏi, có kinh nghiệm đến từ các trường Đại học, trường tiểu học danh tiếng trên địa bàn thành phố là địa điểm lí tưởng để các bậc cha mẹ tìm gia sư lớp 3 giỏi cho con em mình.

Chúng tôi CAM KẾT mang lại chất lượng học tấp TỐT NHẤT cho các em học sinh theo học các gia sư của trung tâm gia sư Việt chúng tôi.

Hãy vì một tương lai tươi sáng cho các con em mình chọn gia sư Việt để tiếp giúp các con tự tin bước tiếp những bước tiếp theo trên hành trình chiếm lĩnh tri thức.