• xenangeps
  Không có phản hồi | 0 likes | 25 Viewers

  Jungheinrich UK đã hỗ trợ Đối tác, Armill Lift Trucks của mình, trong việc cung cấp nhanh chóng 12 xe nâng cho đội tàu vận tải toàn cầu Jungheinrich, Tập đoàn Woodland.

  Càng xe nâng hàng

  kệ kho hàng

  “Armill Lift Trucks chỉ có 12 tuần để cung cấp cho chúng tôi những chiếc xe nâng chúng tôi cần, từ yêu cầu ban đầu của chúng tôi, thông qua việc tư vấn và giao hàng; Tôi không nghĩ rằng có quá nhiều nhà cung cấp khác có thể đáp ứng được điều này “, Luke Fermor, Quản lý Kết hợp Toàn cầu, Tập đoàn Woodland cho biết. “Đó là mức độ hỗ trợ từ Jungheinrich đến Armill Lift Trucks mà chúng tôi biết có thể dựa vào nỗ lực của chúng tôi để đi đầu trong đổi mới và công nghệ”.

  12 xe nâng, một sự kết hợp tất cả các điện của một bộ phận đặt hàng theo chiều dọc, bốn xe chở hàng cân đối, bốn xe pallet và một xe nâng, sẽ tăng gấp đôi đội tàu của thiết bị xử lý vật liệu Jungheinrich tại trung tâm phân phối Coventry, đã tạo ra sự khác biệt lớn để chọn tỷ giá. “So với quá trình trước đây chúng tôi đã có tại chỗ, bây giờ chúng ta có thể chọn các sản phẩm nhanh hơn 40%,” Luke giải thích.

  David Dadd, Giám đốc Kinh doanh, Armill Lift Trucks, nhận xét: “Chúng tôi hân hạnh được hỗ trợ Woodland Group trong nỗ lực nâng cao hiệu quả và dịch vụ khách hàng. Là một đối tác của Jungheinrich, chúng tôi có thể tự tin trong việc tư vấn cho khách hàng và trong khả năng của mình để làm việc theo nhu cầu chính xác của họ, bất kể thách thức hay khung thời gian nào. ”

  Xem cuộc phỏng vấn đầy đủ với Luke Fermor, Quản lý Kết hợp Toàn cầu, Woodland Group, và David Dadd, Giám đốc Kinh doanh, Armill Lift Trucks, khi xe nâng được phân phối

  About author

  • About Author

   xenangeps