tên thương hiệu MOHERLAND COFFEE đã and đang tập trung vào dòng cà phê thời thượng

được Thành lập tại Thành phố HCM, nước ta dựa bên trên nền tảng xuất đi cà phê & nguồn nguyên vật liệu cần thiết dồi dào tại vùng đất Buôn Ma Thuột and Lâm Đồng. Brand Name MOHERLAND COFFEE đã và đang triệu tập vào trong dòng cà phê thời thượng để đem đến unique và hương vị tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho khách hàng tại Thị phần việt nam.

Để cung ứng cafe ra Thị Trường với quality cực tốt, mẫu hợp đồng mua bán cà phê Motherland rất chú trọng đến nguồn các nguyên vật liệu đầu vào cho tới khâu tạo ra, bảo vệ và luân chuyển. tại đây là một số trong những Ảnh xem thêm về dòng sản phẩm hạt của Motherland.

CÀ PHÊ ROBUSTA RANG MỘC


CÀ PHÊ CULI RANG MỘC

CÀ PHÊ MOKA RANG MỘC

không chỉ có vậy, cà phê giá sỉ còn chuyên về cà phê rang xay nguyên chất motherland , máy khuấy cà phê, phin pha cà phê.

máy xay CÀ PHÊ GIÁ: 2.400.000Đ


đc BH 1 năm, lắp bạc đạn, phểu mica, W: 0.5HP

máy nghiền hoa quả CÀ PHÊ GIÁ: 1.800.000Đ

được Bảo Hành 6 tháng, phểu nhôm, W: 0.5HP

tốc độ and trong khoảng thời gian Giao hàng của cà phê sạch giá sỉ cho quán được đánh giá là nhanh nhất hiện thời. công đoạn của công ty chúng tôi được hoàn thiện theo một chuỗi khép kín: sau thời điểm nhận đơn mua hàng của khách, Motherland Coffee sẽ lưu phương pháp and gu theo yêu cầu của công ty và tiến hành đưa vào lịch chế tạo, sau khoản thời gian sản xuất dứt, Motherland Coffee sẽ phân công nhân viên ship hàng mọi người một tuyến để phân phối hàng đến tay quý khách hàng chỉ trong vòng từ 2h-24h đồng hồ tùy theo nơi đặt hàng gần hoặc xa.

Tham khảo thêm xem tuổi trước khi mở quán cà phê

mong muốn nội dung bài viết cà phê sạch motherland, cafe không qua pha chế sẽ hữu dụng cho chúng ta trong lúc khi đi tìm đặt cà phê sạch.