Tiện nghi và sang trọng với mẫu thiết kế nội thất văn phòng nhỏ

Quý khách hàng mong muốn tạo nên một không gian làm việc nhưng chưa biết phải chọn phương án thiết kế nội thất sao cho phù hợp ? Công ty nội thất dương gia gợi ý cho quý khách hàng cách thiết kế văn phòng nhỏ tạo động lực lớn trong công việc.

Văn phòng làm việc thường đều mong muốn có sự tách rời giữa khu vực làm việc của giám đốc và phòng làm việc của nhân viên. Đây thực sự là việc làm khá khó cho những văn phòng có diện tích chật hẹp. Phải làm thế nào để có thể tạo không gian riêng dành cho cán bộ nhân viên, trong khi  có sự đồng bộ, liên kết chặt chẽ và mang lại cảm hứng trong công việc?

Hướng dẫn thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc nhỏ

Đối với không gian làm việc có diện tích sử dụng nhỏ hẹp, đừng nên chọn những màu sơn tường có gam màu trầm sẽ tạo cảm nhận tù túng, chật hẹp. Thay vào đó nên sử dụng các gam màu sáng điển hình như   vàng nhạt, trắng, xanh nhạt … Sẽ là chọn lựa phù hợp hơn, đem đến cảm giác văn phòng làm việc rộng hơn diện tích sử dụng thực tế. Đừng nên  trang trí nhiều vật dụng trên tường.

thiết kế nội thất văn phòng
thiết kế nội thất văn phòng

Không gian làm việc cần lợi dụng tối đa luồng ánh sáng từ bên ngoài bằng hệ thống những cửa sổ sử dụng kính cường lực màu sáng. Không những thế, ưu tiên chọn dòng đèn chùm lớn và mẫu đèn huỳnh quang có ánh đèn sáng mang đến một không gian làm việc thông thoáng, thư thái.

Trường hợp bạn muốn có sự tách biệt giữa phòng giám đốc sang trọng & nhân viên, nên dùng vách ngăn sử dụng chất liệu kính, như thế sẽ có được cảm giác căn phòng như rộng mở hơn mà ko cần lo lắng sự phân chia.

Những sản phẩm nội thất nên lựa chọn cho không gian làm việc nhỏ

Việc chọn đồ nội thất luôn ưu tiên đơn giản và đa tác dụng. Nội thất phòng làm việc có khá nhiều dòng sản phẩm để lựa chọn. Việc quý khách hàng cần quan tâm là phân loại và chọn lựa theo chức năng và tương thích với diện tích văn phòng.

mẫu thiết kế văn phòng đẹp
mẫu thiết kế văn phòng đẹp

Riêng với không gian làm việc có diện tích sử dụng nhỏ hẹp, nên lựa chọn các loại bàn làm việc có kèm theo ngăn kéo, kệ để tài liệu, để tiết kiệm được diện tích căn phòng.

Bàn ghế ngồi làm việc trong phòng nên ưu ái các loại có kích cỡ thon gọn, tối giản, vừa vặn với người sử dụng để mang đến không gian rộng rãi và tinh tế hơn. Cùng với đó, nội thất phòng làm việc có thể trang trí bằng những chậu cây hoặc chậu hoa nhỏ ví dụ như  bướm đêm, bao thanh thiên, kim ngân, hồng môn …vừa mang tính giá trị phong thủy , vừa tạo ra không gian làm việc xanh, tạo cảm xúc cho cán bộ và nhân viên.

Trái lại, hãy bảo đảm sự hài hòa khi thiết kế nội thất văn phòng. Nội thất đồng điệu sẽ giúp không gian làm việc của kh thêm chuyên nghiệp và hiện đại.